Tư vấn Quy trình Tiếp cận Thị trường CHLB Đức cho Sản phẩm OCOP: Kết hợp giữa Viện Kinh tế và Quản lý Tây Nguyên, Viện Nghiên cứu Châu Âu, và Viện FNF tại Việt Nam

Hôm nay, lúc 15 giờ 00 phút ngày 05 tháng 03 năm 2024, tại trụ sở văn phòng Công ty Vương Thành Công, địa chỉ 231 Y Wang, phường Eatam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Viện Kinh tế và Quản lý Tây Nguyên phối hợp với Viện Nghiên cứu Châu Âu và Viện FNF tại Việt Nam đã tổ chức buổi tư vấn cho Công ty Vương Thành Công nhằm đảm bảo rằng các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP đáp ứng tiêu chuẩn tiếp cận thị trường CHLB Đức. Chương trình này nằm trong khuôn khổ đề tài khoa học “Giải pháp tiếp cận thị trường CHLB Đức đối với sản phẩm OCOP của tỉnh Đắk Lắk,” được thực hiện bởi Viện Kinh tế và Quản lý Tây Nguyên phối hợp với Viện Nghiên cứu Châu Âu.

THÀNH PHẦN THAM DỰ

Phía Ban chủ nhiệm đề tài và đoàn tư vấn:

– Các thành viên của Viện Kinh tế và Quản lý Tây Nguyên, bao gồm Chủ nhiệm đề tài và Trưởng đoàn tư vấn.

– Các thành viên của Viện Nghiên cứu Châu Âu, bao gồm các chuyên gia tư vấn và Thư ký đoàn tư vấn.

Phía Công ty Vương Thành Công:

– Ông Lê Văn Vương – Giám đốc công ty.

– Nhân Viên Kế toán, Nhân viên Kinh doanh, Nhân viên Kỹ thuật, Nhân viên Truyền thông.

TRONG PHẦN NỘI DUNG LÀM VIỆC

Các chuyên gia đoàn tư vấn đã đánh giá hồ sơ năng lực của Công ty, tập trung vào các chủ đề như lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh, sản phẩm kinh doanh, đội ngũ nhân lực, chứng nhận quản lý chất lượng sản phẩm, sở hữu trí tuệ, công nghệ, và thiết bị sử dụng trong hoạt động sản xuất. Công ty Vương Thành Công mong muốn nhận được hỗ trợ để kết nối với thị trường Đức.

Đánh giá về thông tin sản phẩm của ông Lê Văn Vương, đại diện Công ty Vương Thành Công, bao gồm các thế mạnh của sản phẩm, diện tích trồng liên kết 700Ha, chứng nhận hữu cơ, đào tạo kiến thức về chăm sóc và chế biến, hiểu biết và truyền thông về thương hiệu. Sản phẩm của Công ty đã có mặt ở 5 quốc gia: Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Philippines, Campuchia. Tầm nhìn đến năm 2030 của công ty là chuyển đổi 200Ha cà phê vô cơ sang hữu cơ và mở rộng có mặt ở 20 quốc gia.

Đánh giá và nhận định về thương hiệu của Công ty đã tập trung vào tầm nhìn, sứ mệnh, và giá trị cốt lõi. Các chuyên gia đã tư vấn về hoạt động Marketing và tiếp cận thị trường.

Sau khi lắng nghe đánh giá và góp ý từ các chuyên gia trong đoàn tư vấn, ông Lê Văn Vương, đại diện Công ty TNHH Vương Thành Công, đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu ý kiến thực hiện những đề xuất và tư vấn từ đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn làm trong buổi việc tại Công ty Vương Thành Công:

 

Bài viết liên quan
Open Chat
1
Close chat
Xin chào. Vui lòng nhấp vào nút bắt đầu bên dưới để bắt đầu trò chuyện cùng chúng tôi.

Bắt đầu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn sau ít phút*Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối