ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG EATAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2024-2029

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG EATAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 01 tháng 03 năm 2024, sự kiện quan trọng này đã diễn ra với sự tham gia tích cực của cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên, và lực lượng vũ trang. Tuyên truyền kịp thời đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng và kết quả của Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng thời tập trung trình bày quan điểm của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như chính sách, pháp luật của Nhà nước về việc xây dựng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ban Tuyên giáo Thành ủy đưa ra đề nghị quan trọng về công tác thông tin và tuyên truyền, đặt ra yêu cầu cao cấp cho cả hệ thống lãnh đạo từ cấp ủy Đảng, chính quyền đến cơ sở. Nắm bắt tầm quan trọng của “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,” Ban Tuyên giáo đề xuất việc tăng cường công tác tuyên truyền về giáo dục lịch sử, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu “Đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị,”

Đối với nhiệm vụ “Kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa,”

Cuối cùng, với mục tiêu “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới,” tuyên truyền cần định rõ những thay đổi và cải tiến trong cách Đảng lãnh đạo công tác dân vận.

 

Công ty TNHH Vương Thành Công là một doanh nghiệp đóng tại địa phương và tham gia sản xuất và thương mại cà phê, đặc biệt là canh tác cà phê theo quy trình hữu cơ. Để góp phần cho sự thành công của đại hội chúng tôi đã tham gia phục vụ pha cà phê, trà hoa cà phê, trà Cascara miễn phí để phục vụ các đại biểu tham gia đại hội. Thông qua đại hội chúng tôi cũng đã có nhiều chia sẻ thông tin về chất lượng  sản phẩm và  chia sẻ về sứ mệnh của mình trong việc giữ gìn và phát huy lợi thế về khí hậu thổ nhưỡng đặc trưng của vùng đất Buôn Ma Thuột, và giới thiệu về mô hình từ vườn đến ly theo quy trình hữu cơ,mang đến sự bền vững, bảo vệ môi trường sống, giá trị nhân văn, tạo nên giá trị cốt lõi của Công Ty Vương Thành Công và góp phần nân cao giá trị ngành cà phê Việt nam. Đa số các đại biểu đều rất quan tâm và ủng hộ mô hình canh tác và sản xuất cà phê của chúng tôi.

Công ty Vương Thành Công trân trọng gửi lời chúc mừng đến Đại Hội, Chúc đại hội diễn ra thành công và tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn đến quý vị đại biểu và các ban ngành của phường đã không ngừng quan tâm, động viên và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của chúng tôi trên địa bàn. Sự hỗ trợ này đã là động lực quan trọng giúp chúng tôi đạt được những thành công đáng kể trong suốt thời gian qua.

Bài viết liên quan
Open Chat
1
Close chat
Xin chào. Vui lòng nhấp vào nút bắt đầu bên dưới để bắt đầu trò chuyện cùng chúng tôi.

Bắt đầu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn sau ít phút*Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối