Công Ty TNHH SX&TM Vương Thành Công Hỗ Trợ Buổi Lễ Phát Động Đợt Thi Đua Chào Mừng 120 Năm Thành Lập Tỉnh Đắk Lắk

Công Ty TNHH SX&TM Vương Thành Công Hỗ Trợ Buổi Lễ Phát Động Đợt Thi Đua Chào Mừng 120 Năm Thành Lập Tỉnh Đắk Lắk

Công ty chúng tôi vừa tham gia một chương trình đặc biệt, mở ra một trải nghiệm mới về cà phê và trà hoa, trà vỏ cà phê hữu cơ. Hành động này được thực hiện dưới tinh thần của Kế hoạch số 68/KH-UBND, ngày 14/3/2024 của UBND thành phố Buôn Ma Thuột, nhằm chào mừng sự kiện lớn: 120 năm Ngày thành lập tỉnh Đắk Lắk (22/11/1904 – 22/11/2024) và 120 năm Buôn Ma Thuột hình thành và phát triển (22/11/1904 – 22/11/2024).

Trong bối cảnh này, để hỗ trợ cho buổi Lễ phát động đợt thi đua của thành phố Buôn Ma Thuột, Phòng Kinh tế thành phố đã kêu gọi sự đồng hành và hỗ trợ từ Công ty TNHH SX&TM Vương Thành Công. Công ty này đã luôn hỗ trợ trong việc bố trí cơ sở vật chất và nhân viên tham gia phục vụ cà phê miễn phí tại Hội nghị phát động thi đua, diễn ra tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Buôn Ma Thuột, vào ngày 20/3/2024, từ 7 giờ 30 phút.

Ông Vũ Văn Hưng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi lễ.

Trong buổi lễ, ông Vũ Văn Hưng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã có phát biểu ý nghĩa về năm 2024 là một năm đặc biệt quan trọng. Năm nay không chỉ là kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Đắk Lắk và 120 năm Buôn Ma Thuột hình thành và phát triển mà còn là năm quyết định cho việc hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh 5 năm (2021 – 2025). Ông Hưng đã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên, và cộng đồng các tầng lớp dân cư tại Buôn Ma Thuột phấn đấu hơn nữa, để đưa thành phố phát triển và góp phần vào mục tiêu xây dựng thành phố thông minh, bản sắc và hiện đại.
Buôn Ma Thuột, qua 120 năm hình thành và phát triển, đã trở thành đô thị loại I với những đặc trưng cơ bản của một trung tâm đa chức năng. Đồng thời, thành phố này đã đẩy mạnh hoạt động chỉnh trang hạ tầng đô thị và thực hiện hiệu quả chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới. Mục tiêu tiếp theo của thành phố là phát triển các sản phẩm OCOP có thương hiệu riêng, đẩy mạnh hoạt động thu hút đầu tư, và trở thành đô thị trung tâm, cực tăng trưởng của vùng Tây Nguyên về nhiều lĩnh vực.

Công ty TNHH SX&TM Vương Thành Công hân hạnh đồng hành và hỗ trợ thành phố Buôn Ma Thuột trong hành trình phát triển của mình. dưới đây là một số hình ảnh và video trong buổi lễ.

Bài viết liên quan
Open Chat
1
Close chat
Xin chào. Vui lòng nhấp vào nút bắt đầu bên dưới để bắt đầu trò chuyện cùng chúng tôi.

Bắt đầu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn sau ít phút*Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối