Chia sẻ kiến thức cà phê miễn phí cho cộng đồng

th
Ông Lê Văn Vương, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công trao đổi về kinh nghiệm sản xuất cà phê hữu cơ tại lớp học.

Với mong muốn đưa cà phê Việt vươn tầm thế giới bằng cách “Nâng tầm giá trị cà phê Việt”, từ năm 2019 đến nay, Công ty Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công đã tổ chức 13 lớp học cơ bản, 11 lớp cấp tốc và 1 lớp nâng cao về kiến thức cà phê cho hơn 500 học viên là các lãnh đạo Công ty, Hợp tác xã, những người yêu thích cà phê, sinh viên, nông dân. Hoạt động này nhằm giúp cho học viên hiểu rõ hơn những lợi ích của canh tác hữu cơ và thay đổi nhận thức, hành động trong sản xuất nông nghiệp.

th
Các học viên tiếp cận với quy trình sản xuất cà phê hữu cơ.

Thông qua các khóa học, các học viên đã được tiếp cận với quy trình sản xuất cà phê hữu cơ, cũng như công nghệ chế biến nhằm nâng cao giá trị theo chuỗi của cà phê với các giá trị cốt lõi: bảo vệ môi trường; bảo vệ sức khỏe người sản xuất; nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm; bảo đảm an sinh xã hội; quảng bá văn hóa cà phê…

th
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên.

Đây là lớp học thứ 26 về ngành hàng cà phê được Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công tổ chức miễn phí cho cộng đồng.

Hồng Chuyên

Trích Nguồn: https://baodaklak.vn/kinh-te/202404/chia-se-kien-thuc-ca-phe-mien-phi-cho-cong-dong-1060f9d/?fbclid=IwAR3MC8eCTam04ET2W-xSvsTVU-z-sXGG55dXC-fR4WtzUbDTs4SYoEIuDao

Bài viết liên quan
Open Chat
1
Close chat
Xin chào. Vui lòng nhấp vào nút bắt đầu bên dưới để bắt đầu trò chuyện cùng chúng tôi.

Bắt đầu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn sau ít phút*Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối