Giới thiệu

         Nơi cung cấp cà phê đích thực!

Công ty TNHH SX & TM Vương Thành Công hân hạnh được giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm cà phê mới mang thương hiệu Vương Thành Công Coffee, với thành phần là những hạt cà phê chất lượng cao được lựa chọn kỹ lưỡng từ vùng Đăk Lăk, Lâm Đồng như robusta, arabica, moka, cu li, kết hợp với kỹ thuật rang xay tích lũy từ bao năm của chúng tôi, nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm cà phê rang /xay mộc nguyên chất thơm ngon, tiện lợi, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, vì sức khỏe người tiêu dùng, đảm bảo làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính. Dưới đây là các dòng sản phẩm thương hiệu Vương Thành Công coffee để quý khách hàng tham khảo:

  1. Cà phê mộc Vương Thành Công: Hiểu rõ nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm sạch, an toàn, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện các sản phẩm của mình về cả chất lượng và mẫu mã. Chúng tôi cam kết các sản phẩm cà phê thương hiệu Vương Thành Công coffee đều được chúng tôi sản xuất một cách kỹ lưỡng ngay từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào, hoàn toàn không tẩm bất cứ loại hương liệu, hóa chất nào. Giá niêm yết chỉ 160.000 VNĐ/1Kg.
  2. Cà phê mộc đặc biệt Vương Thành Công: Ngay khi đọc tên gọi của sản phẩm, quý khách cũng đã cảm nhận được phần nào sự đặc biệt của sản phẩm, sản phẩm sẽ không làm quý vị phải thất vọng. Giá niêm yết chỉ 200.000 VNĐ/1Kg.
  3. Cà phê mộc chất lượng cao Vương Thành Công: là sản phẩm được tạo nên từ  những hạt cà phê nguyên liệu chín mọng, đồng đều về chất lượng cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại công nghệ mới tạo ra dòng cà phê thơm ngon. Giá niêm yết chỉ 600.000 VNĐ/1Kg.
  4. Cà phê mộc cao cấp Vương Thành Công: là sản phẩm được tạo nên từ cà phê sử dụng 100% phân bón hữu cơ, quá trình chăm sóc kỹ lưỡng tạo ra những hạt cà phê nguyên liệu chín mọng, đồng đều về chất lượng, cùng với kỹ thuật rang xay điêu luyện, đem đến cho quý khách những ly cà phê đẳng cấp thơm ngon khó cưỡng. Giá niêm yết chỉ 1200.000 VNĐ/1Kg.

Hãy đến với chúng tôi để có những giây phút đắm chìm trong hương thơm ngây ngất và vị đậm đà khó quên từ những ly cà phê đẳng cấp thương hiệu Vương Thành Công coffee! Sự tin dùng và hài lòng của quý khách hàng là niềm tin và cũng là động lực để chúng tôi phấn đấu tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất!