Cà phê giảm cân

     Cà phê giúp bạn giảm cân

         Kính thưa quý vị và các bạn!

        Có một lý do tại sao bạn nên tìm tới cà phê để giảm cân, caffeine làm tăng tỷ lệ trao đổi chất và giúp huy động các axit béo từ mô mỡ. Nó cũng có thể tăng cường hoạt động thể chất. Do ảnh hưởng kích thích của cà phê trên hệ thống thần kinh trung ương, cả hai làm tăng sự trao đổi chất và làm tăng quá trình oxy hoá của các axit béo.

        Cuộc sống ngày càng hiện đại, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao kéo theo cơ thể chúng ta tích lũy mỡ ngày càng nhiều  dẫn đến thừa cân, béo phì làm chúng ta cảm thấy khó chịu, sức khỏe bất ổn vì vậy công ty chúng tôi đã tìm hiểu nghiên cứu sản xuất thành công dòng sản phẩm CÀ PHÊ GIẢM CÂN nhằm giúp quý vị và các bạn tiêu mỡ giảm cân để có vóc dáng thon gọn, sức khỏe tốt hơn, cuộc sống vui hơn, hạnh phúc hơn.

        Cà phê giảm cân được sản xuất từ 100% cà phê nguyên chất kết hợp với thảo dược sản xuất theo công nghệ tiên tiến đem lại cho quý vị ly cà phê thơm ngon mà lại giảm cân hiệu quả, an toàn tốt cho sức khỏe thay thế cho các loại thuốc giảm cân đang bán ngoài thị trường.

          Khuyến cáo: Vì cà phê giảm cân có hàm lượng caffeine để tránh tình trạng bị say, nôn nao, hồi hộp quý vị và các bạn chỉ uống 10g đến 15g bột cà phê trên một lần uống đồng thời uống 1 đến 3 lần/ngày, buổi tối uống ít bột cà phê hơn ban ngày. không cho đường hoặc sữa (chất ngọt, chất béo) vào cà phê mà có thể cho đá lạnh hoặc chế thêm nước cho dễ uống.

 

Hãy trải nghiệm về cà phê giảm cân!

Liên hệ với công ty chúng tôi để có sản phẩm ưng ý.

Kính chúc quý vị và các bạn khỏe mạnh, hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn!

Giá: 75.000đ/1 gói(250g). hoặc 32.000đ/1 gói(100g).

 

 

Comments are closed.