Bí quyết pha cà phê nguyên chất ngon

Trong ẩm thực, bất kỳ một món ăn hay thức uống nào mà ngon đều phải có những cách chế biến rất đặc trưng. Việc pha một ly cà phê ngon cũng không ngoại lệ. Theo kinh nghiệm của mình. Để có một ly cà phê ngon, dưới đây là một trong vài cách pha cà phê nguyên chất ngon nhất:

1. Nguyên liệu và vật dụng cần pha:

 

a.  Cà phê nguyên chất (NEW coffee sản phẩm chính hiệu BUÔN MA THUỘT là một thương hiệu cà phê nguyên chất mà bạn không thể không quan tâm).

b.  Phin pha cà phê phin nhôm là tốt nhất, chọn phin nhôm dày, lỗ đục đều, phân bố hợp lý…).

c.  Ấm đun nước sôi.

 d. ly

2. Cho bột cà phê nguyên chất vào phin, lượng cà phê bằng 5/10 phin hoặc 6/10 phin.

 
 

3. Lắc nhẹ cho cà bột bằng mặt rồi rót khoảng 20ml nước sôi 96 – 100 °C ủ ( ngâm) cho cà phê chín nở đều, khoảng 2 – 3 phút sau đó châm thêm 45ml nước sôi.

 

 
 
 

 
 

4. Mức nước cỡ nào thì dừng lại ?

 
 

 

 

Buối sáng hoặc chiều cần uống đậm     

 

đặc hơn, nên rót ít nước

 

Buối chiều hoặc tối cần uống đậm

 

 

vừa nên cho nước nhiều hơn tí

6.2        
 

5. Cuối cùng là cho đường, sữa hoặc đá tùy thích.

buoc 6.3

MẸO: 

1.   Cà phê nguyên chất uống nước 2 (hay còn gọị là nước dão) vẫn rất chi là ngon và bổ dưỡng cũng không kém đâu nha. Sau khi bạn pha cà phê  nước nhất xong, tiếp tục cho nước sôi lên và châm lần 2, lần này châm đầy phin luôn. Khi uống, bỏ ít đường và thật nhiều đá, quậy đều và chờ 4 phút mới uống. Lúc đó nước mới thật lạnh và uống từng ngụm bự (như uống trà đá) bạn mới phát hiện cái sướng của nó.

2.    Pha cà phê sữa: tỉ lệ sữa là 3-4/10, còn café là 6-7/10. Sữa phải được cho vào lý trước rồi mới để phin cafe lên. Nước nóng giúp chín sữa và khi pha thì cà phê và sữa mới hòa quyện vào nhau. Nhớ là: Pha cca bphee sữa thì cho một ít đường vào sẽ làm cho ly cà phê của bạn thanh hơn. Hi vọng, qua kinh ngiệm, các bạn cũng đóng góp nhiều cách pha ngon để dân ghiền cà phê như chúng ta có dịp trãi nghiệm những giờ phút thật thú vị bên ly cà phê thơm ngon, hương vị đỉnh cao.

Hãy trao đổi kinh nghiệm với cty chúng tôi để ngày càng tuyệt vời hơn.
0945 820 779
Website: www.vuongthanhcong.com